Home >> Du Lịch >> Xuất hiện THÀNH PHỐ CỦA TÌNH YÊU đẹp tựa tranh vẽ gần xịt Việt Nam

Xuất hiện THÀNH PHỐ CỦA TÌNH YÊU đẹp tựa tranh vẽ gần xịt Việt Nam

Vẫn còn đang phân vân rằng mùa hè này chưa biết phải đi đâu mới lạ đúng không nè?! Yên tâm đi vì diadiemanuong.com đã chuẩn bị sẵn cho bạn 1 điểm đến siêu lãng mạn, mà lại “so deep” nữa chứ, check liền địa điểm dưới đây nha.

Iloilo là thành phố trung tâm của đảo Panay, tỉnh Visayas, Philippines – là một nơi được mệnh danh là “thành phố của tình yêu”, Iloilo có được cho mình khí hậu trong lành và dễ chịu, môi trường sống sạch sẽ, tại thành phố này bạn sẽ hầu như không thấy người người bán hàng rong, rác, và đặc biệt là khắp thành phố đều để biển cấm hút thuốc.

@elan_rj

@thejemsacrorph

@thejemsacrorph

@siselmarco

Bạn có thể mua vé và bay đến Manila, sau đó tiếp tục mua vé và bay đến Iloilo, từ Manila bay đến thành phố Iloilo sẽ mất tầm khoảng 1 tiếng là đến nơi. Đến đây bạn cũng đừng lo là sẽ phải di bộ, yên tâm là sẽ có các loại xe chuyên dụng của thành phố như Jeepneys và Tricycles sẽ chuyên chở bạn dạo vòng quanh tham quan thành phố xinh đẹp này.

fb: ivivu 

fb: ivivu 

Đến với Iloilo bạn sẽ như được lac vào 1 trời Tây nào đó, với các nhà tờ mang kiến trúc Châu Âu, được chạm khắc tinh xảo và cổ kính. Đặc biệt nhất chính là nhà thờ Baroque Miagao hay còn gọi là nhà thờ mật ong, nhà thờ được làm hòa toàn từ đá và là 1 biểu tượng niềm tin mãnh liệt của người dân thành phố Iloilo, nhà thờ này đã có niên đại hơn nghìn năm và dã được công nhân UNESCO công nhận là 1 di sản văn hóa thế giới vào năm 1993

@danibarretto

@gensantiago

fb: ivivu

@paulandre.salas

@Gail Alonsagay Morales

@carlosuertefelipe

Đã tới Iloilo thì không thể không đến địa danh Heaven Sanjaquin – Thiên đường hạ giới, thu hút khách du lịch bởi kì quan The Pilgrimaget, nằm bên trong khu nghỉ dưỡng Garinfarm. Đến đây bạn không chỉ được tham quan “thiên đường hạ giới” đẹp nao lòng người, mà sẽ còn có phòng ốc cho bạn nghỉ ngơi, ẩm thực và các hoạt động vui chơi giải trí như zipline, đạp vịt,… để đến được The Pilgrimaget bạn sẽ phải vượt qua hơn 400 bậc thang và 1 hầm tối, chắc chắn sẽ là 1 trải nghiệm mà bạn sẽ không bao giờ quên.

@tzwavellers

@jhann.stark26

@fotofraphy

@halexandersia

@fotofraphy

@jhann.stark261

@lamtom

@bratinellaxiv

@trianmacasaet

@kaloy_naingue

@barbiepolistico28

@regineeerosales

Đến Iloilo thì còn gì nữa thì xin thưa là còn có cả 1 cánh đồng quạt gió Wind Farm “ảo tung chảo” cho các tín đồ mê chụp ảnh “so deep” luôn đây.

fb: ivivu 

@ycojohnlouie

@iamzylinkateclemente

fb: ivivu 

@rhosetotesora

@aprilbanaga12

@kweekwe

@normanawayan

Ghé cánh đồng quạt gió xong bạn có thể thả bộ trên con đường dọc bờ sông nối các quận trong thành phố lại với nhau để ngắm cảnh và chụp thiệt nhiều hình lung linh. Trong lúc đi dạo thì bạn cũng có thẻ ghé vào làng nghề thủ công của Iloilo để mua thiệt nhiều món lưu niệm về cho gia đình và bạn bè nha.

fb: ivivu 

fb: ivivu 

@debonsyo

@aldrinjohnferatir

@happynomadtravel

@lakwatserongdoctor10

Ẩm thực của Iloilo thì hơi là bị đa dạng luôn nha, nhất là các món ăn làm từ xoài vì đây là loại cây trồng nhiều nhất ở Iloilo, mà cảnh báo bạn trước là xoài ở đây siêu ngọt luôn. Thêm 1 món đặc sản nữa là Batchoy, khi đến Iloilo nhất định phải thử Batchoy, món ăn này có nét giống với hủ tiếu Việt Nam nhưng là ăn với sợi mì tươi.

@friends.with.bacon

fb: ivivu

@ginggingportfolio

@meiphorlopez

fb: ivivu

fb: ivivu

fb: ivivu

Quá hấp dẫn và thú vị luôn đúng không nè?! Vậy thì còn chần chờ giừ nữa mà không mau mau book vé và rủ hội bạn thân bay liền tới Iloilo để tận hưởng 1 mùa hè tuyệt vời tại “Thành phố của tình yêu” đi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *