Home >> Nhịp Sống Trẻ >> Việt Nam thắng Philippines, vé chợ đen trận bán kết lượt về trên SVĐ Mỹ Đình tăng chóng mặt

Việt Nam thắng Philippines, vé chợ đen trận bán kết lượt về trên SVĐ Mỹ Đình tăng chóng mặt

Sau khi giành chiến thắng Philippines trong trận bán kết lượt đi, giá vé chợ đen trong trận bán kết lượt về tại SVĐ Mỹ Đình bất ngờ tăng chóng mặt, mỗi cặp vé cao nhất đã chạm 6 triệu đồng cho vị trí đẹp nhất.

Như PV đã thông tin đến bạn đọc về đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước Philippines tối ngày 2/12 trong trận bán kết lượt đi đã khiến hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam vui mừng.

Việt Nam thắng Philippines, vé chợ đen trận bán kết lượt về trên SVĐ Mỹ Đình tăng chóng mặt   - Ảnh 1.

Hàng triệu người hâm mộ ăn mừng chiến thắng trong trận bán kết lượt đi.

Ngay sau khi giành chiến thắng, giá vé chợ đen bất ngờ bị đẩy lên cao so với cách đây ít ngày. Theo đó, nếu như trong các ngày 30/11 và 1/12 giá mỗi cặp vé chợ đen bị đẩy lên từ 1,8 – 4,5 triệu đồng thì đến sáng ngày 3/12 giá mỗi cặp vé đã tăng lên từ 2,5 – 6 triệu đồng/cặp.

Ghi nhận thực tế tại trước cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và trước cửa SVĐ Mỹ Đình luôn có hàng chục “cò vé” bao vây, sẵn sàng chào mời hoặc hỏi mua lại những tấm vé theo dõi trận đấu.

Việt Nam thắng Philippines, vé chợ đen trận bán kết lượt về trên SVĐ Mỹ Đình tăng chóng mặt   - Ảnh 2.

Vé cho trận lượt về đang tăng chóng mặt từng ngày.

Trong vai 1 người hâm mộ, muốn mua vé theo dõi trận đấu, một nữ “cò vé” cho biết: “2,5 triệu cho một cặp loại 200.000 đồng và 6 triệu đồng cho cặp loại 500.00 đồng, nếu em lấy từ 5 cặp trở lên sẽ bớt cho 50.000 đồng/cặp để lấy may”.

Trong khi đó, giá vé “cò” mua thu về cũng cao không kém, theo đó mỗi cặp vé loại 200.000 đồng sẽ được thu mua từ 2 – 2,2 triệu đồng; và 5,2 triệu đồng/cặp loại 500.000 đồng.

Việt Nam thắng Philippines, vé chợ đen trận bán kết lượt về trên SVĐ Mỹ Đình tăng chóng mặt   - Ảnh 3.

Trước cổng VFF luôn có hàng chục “cò” hoạt động.

Một nữ “cò vé” nói: “Chúng tôi chỉ ăn lãi mỏng thôi, mỗi cặp chỉ được lời từ 300.000 – 800.000 đồng thôi chứ không dám ăn dày”.

Tuy nhiên, nhiều “cò” cũng nhận định, giá vé còn có thể tăng lên nữa trong các ngày 4, 5 và 6/12 tới bởi số lượng vé phát hành có hạn nhưng người hâm mộ lại sục sôi sau trận đấu ở lượt đi.

Việt Nam thắng Philippines, vé chợ đen trận bán kết lượt về trên SVĐ Mỹ Đình tăng chóng mặt   - Ảnh 4.

Giá mỗi cặp vé chợ đen sáng ngày 3/12 từ 2,5 – 6 triệu đồng.

Cũng có mặt tại đây, nhiều người hâm mộ khi thấy giá vé bị đẩy lên quá cao nên đã ngao ngán lắc đầu đành quay về xem qua màn hình tivi hoặc tại các điểm cafe.

“Giá như thế là quá cao, vượt qua khả năng tài chính trong khi đó bản thân mình lại không có điều kiện như những người khác, chính vì vậy tôi đành ra về và sẽ theo dõi trận đấu tại một quán bia hơi cùng bạn bè”, anh Giang – một cổ động viên cho hay.

Nhưng bên cạnh đó cũng không ít người chịu chi như anh Hùng – nhân viên BĐS cho biết: “Chúng tôi không thể mua được vé online nên còn cách duy nhất thông qua kênh chợ đen. Sáng nay chúng tôi mua được 2 cặp vé loại 200.000 đồng với giá 5 triệu đồng, dù rất tiếc tiền nhưng niềm yêu mến đội tuyển Việt Nam nên chúng tôi thấy rất vui vẻ”.

Việt Nam thắng Philippines, vé chợ đen trận bán kết lượt về trên SVĐ Mỹ Đình tăng chóng mặt   - Ảnh 5.

“Cò” hoành hành hoạt động trước cổng VFF.

Trước đó, vào các ngày 28 và 29/11 VFF đã phát hành 25.000 vé thông qua kênh bán online và thu hút cả triệu người dân. Tuy nhiên, lượng vé có hạn trong khi nhu cầu quá cao nên web bán vé online liên tục thông báo quá tải.

Đến sáng ngày 30/11 và 1/12 VFF tiến hành phát vé cho người hâm mộ thông qua kênh chuyển phát nhanh và phát trực tiếp tại trụ sở. Ngay sau khi người hâm mộ cầm những tấm vé trên tay, hàng chục “cò vé” đã trực chờ sẵn hỏi mua gấp từ 4-5 lần so với giá trị thực.

Trận bán kết lượt về trong khuôn khổ giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2018 giữa đội tuyển Việt Nam gặp Philippines sẽ diễn ra vào hồi 19h30 ngày 6/12 tại SVĐ Mỹ Đình.

LÊ BẢO, THEO THỜI ĐẠI 

hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *