Home >> Show Biz >> Tường Vy diện áo dài Cánh hạc Việt đi thi Hoa hậu Du lịch Thế giới

Tường Vy diện áo dài Cánh hạc Việt đi thi Hoa hậu Du lịch Thế giới

Á quân 2 của Vietnam Fitness Model 2019 Huỳnh Thị Tường Vy đang có những nỗ lực bứt phá tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019.

Với thân hình có số đo cực chuẩn cùng chiều cao đến 1,78m, Tường Vy đang là một trong những thí sinh sáng giá khi đại diện Việt Nam đi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế Hoa hậu Du lịch Thế giới 2019 (Miss Tourism World 2019) đang diễn ra tại Trung Quốc.

Để mang đến một sắc thái hiện đại khác biệt, NTK Nam Phong đã đưa ra ý tưởng táo bạo, đó là vẫn dựa trên mẫu trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt, nhưng cách điệu biến tấu cho thêm phần độc đáo, lạ mắt.

tuong vy dien ao dai canh hac viet di thi hoa hau du lich the gioi hinh anh 1

Tường Vy diện áo dài cánh hạc của NTK Nam Phong.

tuong vy dien ao dai canh hac viet di thi hoa hau du lich the gioi hinh anh 2

Người đẹp cùng các thí sinh khoe trang phục truyền thống.

Bộ trang phục dân tộc Cánh hạc Việt được tô điểm với hàng trăm sợi lông vũ, phần tà áo sau cách điệu xòe rộng như cánh chim hạc đang múa.

Một chi tiết độc đáo và ấn tượng phải kể đến là chiếc mấn được đính kết kỳ công những viên pha lê lấp lánh cùng những chất liệu bắt mắt tạo thành những đóa hoa đang đua nhau khoe sắc.

tuong vy dien ao dai canh hac viet di thi hoa hau du lich the gioi hinh anh 3

tuong vy dien ao dai canh hac viet di thi hoa hau du lich the gioi hinh anh 4

Vẫn giữ được bản sắc văn hóa truyền thống, tuy nhiên với sự sáng tạo trong mỹ thuật thiết kế, bộ áo dài của Tường Vy nhận được những lời tán dương không ngớt từ BTC, BGK cùng các thí sinh đến từ gần 70 quốc gia trên thế giới và vùng lãnh thổ.

Chung kết cuộc thi Miss Tourism World 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 6/10 tại thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

THEO DÂN VIỆT

hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *