Home >> Phản Biện >> Trần Vũ Hải lỗi hẹn với phiên tòa Trương Duy Nhất

Trần Vũ Hải lỗi hẹn với phiên tòa Trương Duy Nhất

Như những bài phân tích trước đó đã đề cập, nếu ra tòa và tòa án xác định Trần Vũ Hải có tội (trốn thuế) theo tội danh đã bị khởi tố mới đây thì Hải sẽ bị Đoàn luật sư Hà Nội xóa tên Luật sư Trần Vũ Hải, sau đó yêu cầu Bộ tư pháp thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư…
Và dựa trên nền tảng này nên có không ít kẻ đã cho rằng khi chưa hầu tòa thì Hải vẫn có thể hành nghề luật sư như thường. Đó cũng là lí do khiến nhiều kẻ đã xực lên sau khi theo Thông báo của Cơ Quan Cảnh sát Điều tra do Trung tướng Trần Văn Vệ, Phó thủ trưởng thường trực, ký vào ngày 5 tháng 7 năm 2019. Ls Trần Vũ Hải không được tham gia với tư cách là Ls bào chữa cho Trương Duy Nhất trong phiên tòa sắp tới. Nhất Lác sẽ bị xét xử với tội danh lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ để xén đất công sản không qua đấu giá gây thiệt hại cho Nhà nước.

Ảnh của VOA. 
Thông báo của Cơ Quan Cảnh sát Điều tra Bộ Công an không nói rõ lí do nhưng về cơ bản do Trần Vũ Hải mới bị cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố về tội Trốn thuế nên theo quy định của Luật luật sư và nhiều luật có liên quan, Hải sẽ không đủ tư cách để đứng ra hỗ trợ, bào chữa cho người khác.

Việc lỡ hẹn với phiên tòa của Trương Duy Nhất có thể là điều mà Hải lãnh nhận đầu tiên sau khi bị khởi tố với tội danh trốn thuế.

Theo ghi nhận, Trần Vũ Hải chưa lên tiếng chính thức sau khi có thông báo từ cơ quan Cảnh sát Điều tra, Bộ Công an. Nhưng điều dễ thấy là Hải cũng sẽ không mấy quan tâm. Bởi ngoài tội danh đã bị khởi tố thì Hải cũng đang dính vào nghi án sex mà Hải là nam diễn viên chính. Hải sẽ không còn mặt mũi nào trình diện trước bàn dân thiên hạ, ít nhất là đến lúc này. Chỉ có những kẻ chuyên khóc mướn và ký sinh vào chuyện của Trần Vũ Hải để sống mới gào thét và bất ngờ trước bản thông báo của Cơ Quan Cảnh sát Điều tra.

Mõ Làng 
hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *