Home >> Phản Biện >> SLOVAKIA BÁC BỎ CÁO BUỘC LIÊN QUAN VỤ TRỊNH XUÂN THANH

SLOVAKIA BÁC BỎ CÁO BUỘC LIÊN QUAN VỤ TRỊNH XUÂN THANH

Các điều tra viên của Bộ Nội vụ Slovakia đã bác bỏ khiếu nại với cáo buộc rằng trong vụ việc liên quan đến công dân Việt Nam Trịnh Xuân Thanh có sử dụng một chiếc máy bay đặc biệt của chính phủ Slovakia hôm 12/10.

Sở báo chí của Bộ Nội vụ Slovakia nói với tờ SITA rằng: “Anh ta đã nhận được quyết định này vì không còn lý do gì để truy tố hình sự hay hành động nào khác. Quyết định đó được công tố viên giám sát xác nhận. Viên công tố này cũng là người đã bác bỏ lá đơn khiếu nại do một người cung cấp tin trong vụ việc này trình lên”.

Quyết định này sẽ được công khai

Ngoài người cung cấp tin tức nói trên, các điều tra viên đã nghe 23 người và yêu cầu báo cáo từ 15 cơ quan như Cục Kiểm soát biên giới ở Ružinov, sân bay Bratislava, cơ quan tình báo Dịch vụ Thông tin Slovak (SIS), và cả tình báo quân đội.

Tờ SITA trích thông tin từ Bộ Nội vụ cho biết: “Tập thể cảnh sát đã quyết định công bố quyết định bác bỏ khiếu nại tội phạm này vì sự quan tâm lớn của công chúng với vụ việc và bởi vì các điều tra viên đồng ý”.

Trước đó, hồi tháng 10, Denník N daily đã đưa tin rằng 2 sĩ quan cảnh sát nói với các điều tra viên Slovak rằng khi ở tại sân bay, họ đã trông thấy Thanh được đưa vào một chiếc máy bay của chính phủ.

Sau đó Bộ trưởng Nội vụ Robert Kaliňák đã bác bỏ bất kỳ sự tham dự nào của Slovakia trong vụ việc này.

Link: https://spectator.sme.sk/…/criminal-complaint-in-vietnamese…

Thế là Lê Trung Khoa thoibao.de lừa anh em Đông Lào chúng em à… Sao bảo cắt đứt quan hệ cơ mà… Vãi Tèo…

hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *