Home >> ALBUM >> Sao Việt đón lễ Tạ Ơn 2018 tại Mỹ và gửi lời chúc đến người thân

Sao Việt đón lễ Tạ Ơn 2018 tại Mỹ và gửi lời chúc đến người thân

Trong ngày Lễ Tạ ơn 2018, nhiều sao Việt đã dành thời gian ở bên bạn bè, người thân ở Mỹ. Một số nghệ sĩ gửi lời cảm ơn đến fans, bạn bè, gia đình.

Lễ Tạ ơn được tổ chức chủ yếu tại Hoa Kỳ và Canada. Ngày lễ này có ý nghĩa lúc đầu là mừng thu hoạch được mùa, tạ ơn Thiên Chúa đã cho sống no đủ và an lành. Lễ Tạ ơn được tổ chức vào ngày thứ năm tuần thứ tư của tháng 11. Trong dịp lễ này, nhiều sao Việt đã chia sẻ những tình cảm đặc biệt của mình dành cho gia đình và người hâm mộ.

Lễ Tạ ơn, sao Việt, Tuyết Lan, Đàm Vĩnh Hưng

Phạm Thanh Thảo đón lễ Tạ ơn cùng người thân ở Mỹ: “Gia đình luôn là nơi ấm áp trong các ngày quan trọng trong năm. Happy Thanksgiving các anh chị em nhé!”.

Lễ Tạ ơn, sao Việt, Tuyết Lan, Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Hồng Ngọc tâm sự trong ngày lễ Tạ ơn: “Hơn 12 năm đặt chân đến nơi này, bỡ ngỡ có, yêu thương có, hạnh phúc có, rất nhiều sự thay đổi trong cuộc đời mình từ nơi này, nhưng hầu như được nhận lại quá nhiều thứ yêu thương trong đó có những món quà quý báu hơn cả tiền tài danh vọng.

Vâng! Và cuối cùng thì mình đã cảm nhận được, vạn vật trên trế gian này luôn có bàn tay của đấng tạo hoá sắp đặt. Con cám ơn người đã luôn bên con che chở cho con và gia đình con, mang con đến với thế giới này… Tạ ơn Chúa. Cám ơn bố mẹ tôi, cám ơn bố mẹ của anh, cám ơn khán giả của tôi. Cám ơn những người bạn tốt của tôi. Cảm ơn anh, những người đã luôn chia sẻ với tôi mọi thứ trong đời sống này. Mình hãy nắm tay bước tiếp con đường này anh nhé. Dù có chông gai cũng phải bên nhau nhé anh, yêu anh thật nhiều Honey à! Happy Thanksgiving everyone”.

Lễ Tạ ơn, sao Việt, Tuyết Lan, Đàm Vĩnh Hưng

Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Nhân dịp ngày lễ Tạ ơn, xin cho con cảm ơn bề trên đã cho con được thở và biết yêu thương… đầy đủ khả năng để làm những điều mình muốn, đủ trí thức để bảo vệ bản thân và người xung quanh, đủ minh mẫn để đi đúng hướng và đủ bao dung để vượt qua những thử thách của cuộc sống. Xin cảm ơn những người thân luôn bên cạnh, làm cuộc sống của Vũ thêm ý nghĩa và màu sắc. Vũ rất biết ơn và sẽ trân trọng những mối quan hệ này”.

Lễ Tạ ơn, sao Việt, Tuyết Lan, Đàm Vĩnh Hưng

Lễ Tạ ơn, sao Việt, Tuyết Lan, Đàm Vĩnh Hưng

Lễ Tạ ơn, sao Việt, Tuyết Lan, Đàm Vĩnh Hưng

Lễ Tạ ơn, sao Việt, Tuyết Lan, Đàm Vĩnh Hưng

Người mẫu Tuyết Lan vui vẻ đón lễ Tạ ơn bên người thân ở Mỹ.

Lễ Tạ ơn, sao Việt, Tuyết Lan, Đàm Vĩnh Hưng

Dù chưa được quây quần bên gia đình nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn dành lời cảm ơn: “Giờ này bên Mỹ mọi người đang quây quần bên gia đình để ăn mừng lễ Thanksgiving. Ngồi một mình trên chiếc tàu lửa đi từ Lincoln về London để ngày mai bay về lại Mỹ, mình cảm thấy hơn bao giờ hết cần phải cám ơn cuộc đời với những điều nhỏ nhặt nhất, đơn giản nhất mà mình nhận được trong cuộc sống này. Chẳng hạn như buổi sáng thức dậy ta được nằm trên chiếc giường ấm áp thay vì nằm lạnh lẽo ở một góc nào đó trong công viên, ta có những người xung quanh yêu thương ta thay vì một mình cô đơn hiu quạnh không một người để ý tới. Nếu chúng ta biết tri ân những điều nhỏ nhặt như thế chúng ta sẽ cảm thấy hạnh phúc với tất cả những gì chúng ta đang có và sẽ không còn phàn nàn tại sao cuộc đời của chúng ta nhàm chán đến thế kia. Happy Thanksgiving Everyone”.

Lễ Tạ ơn, sao Việt, Tuyết Lan, Đàm Vĩnh Hưng

Phùng Ngọc Huy chia sẻ: “Huy xin chúc cho gia đình,người thân và bạn bè mùa lễ tạ ơn
thật an lành và hạnh phúc”.

Lễ Tạ ơn, sao Việt, Tuyết Lan, Đàm Vĩnh Hưng

Bằng Kiều viết trên trang cá nhân: “Xin tạ ơn Đấng Bề Trên. Tất cả những gì người ban cho con, những niềm vui và cả nỗi buồn, hạnh phúc cũng như đắng cay… Những gì người đã, đang và sẽ ban cho con con đều xin cúi nhận với niềm hoan hỷ. Chúc các tình yêu mùa lễ Tạ ơn đầy hạnh phúc và bình an”.

Lễ Tạ ơn, sao Việt, Tuyết Lan, Đàm Vĩnh Hưng

Vũ Tuấn Việt khoe những món ăn ngon trong ngày lễ Tạ ơn.

Lễ Tạ ơn, sao Việt, Tuyết Lan, Đàm Vĩnh Hưng

MC Kỳ Duyên trải lòng: “Đối với Kỳ Duyên hôm nay và 364 ngày kia ngày nào cũng đáng là ngày Lễ Tạ ơn. Vì từ lâu Kỳ Duyên đã tập cho mình cách suy nghĩ là nhìn vào những gì mình đang “có” để cảm thấy hạnh phúc và đầy đủ. Tôi có sức khỏe, có tình thương, có con ngoan, có bạn hiền, có việc làm, có ngày nắng đẹp… có ngàn thứ lớn nhỏ trong cuộc sống để cảm thấy may mắn nếu tôi dành vài phút để ghi nhận lấy chúng.

Kỳ Duyên không dại gì nghĩ đến những thứ mình “không có” để cảm thấy thiếu hụt buồn phiền. Tôi không có du thuyền, không có siêu xe, không có chồng… nhưng tôi có bạn có du thuyền cho đi ké, có bạn có siêu xe cho mượn và có rất nhiều bạn tốt có chồng…

Đùa thôi, đùa thôi… lâu lâu cô Hoa Hậu cà chớn này cứ xen vào câu chuyện… xin cử tọa hãy bình tĩnh! Em “chưa có chồng” nhưng em có người yêu. Người yêu thì cũng gần giống như người chồng rồi… chỉ khác là chiều mình hơn và không lòi cho mình thấy những tật xấu. Chúc cả nhà một Thanksgiving ấm áp, đoàn tụ, vui vẻ và mỗi ngày trong cuộc sống đều là một ngày để “Tạ ơn đời”..

Lễ Tạ ơn, sao Việt, Tuyết Lan, Đàm Vĩnh Hưng

Quang Lê cám ơn tất cả những ân tình trong ngày lễ Tạ ơn.

Lễ Tạ ơn, sao Việt, Tuyết Lan, Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng xin cám ơn 10 điều trong dịp lễ thanksgiving: “Cảm ơn ba má đã sinh ra con. Cảm ơn cuộc đời đã dạy dỗ, huấn luyện Hưng, cho Hưng nếm đủ mùi vị. Cám ơn Tổ nghiệp sân khấu đã chọn con và cho con tất cả. Cảm ơn khán giả – fans đã tạo nên sự nghiệp của Hưng như thế này và làm cho ba chữ Đàm Vĩnh Hưng ngày càng vững vàng. Cảm ơn người thân, tất cả anh chị em, bạn bè thân thiết đã tin yêu và sát cánh cùng Hưng từ ngày đầu gian khó. Cảm ơn ân nhân và quân sư đã cầm tay Hưng một cách mạnh mẽ và chân thành nhất để giúp Hưng bước qua nhiều hố sâu của cuộc đời và vô số lần ngã quỵ…

Cám ơn cơ hội và thời khắc đã cho tôi gặp được những con người và công việc mang lại cho tôi những thành công và vinh quang cũng như thay đổi số phận gia đình tôi! Cảm ơn tình yêu và góc khuất đã từng cho tôi gặp được hạnh phúc của riêng mình, dù hạnh phúc đó chỉ ngắn ngủi hay kéo dài…Và đã dẫn lối để gặp người có thể cho tôi những cảm xúc mà tôi cần nhất, muốn nhất… Cảm ơn quyết định, tôi tự hào khi có hai tình yêu lớn của đời mình đó là bé Như và Ku Tin. Cảm ơn thượng đế đã sắp xếp và tạo ra 9 điều như trên”.

theo Ngôi Sao

hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *