Home >> Văn Hóa - Giải Trí >> Rộ nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh tái hợp sau ồn ào ly hôn

Rộ nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh tái hợp sau ồn ào ly hôn

Hình ảnh tái hợp của gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh khiến nhiều khán giả cho rằng, cặp đôi đã “gương vỡ lại lành”.

Trương Quỳnh Anh là cặp đôi vướng khá nhiều thị phi của showbiz Việt. Mặc dù đã sống chung và có 1 cậu con trai nhỏ, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn liên tục dính nghi án ngoại tình, ly hôn.

Tháng 7/2018, sau rất nhiều ồn ào về chuyện Trương Quỳnh Anh có tình cảm với nam diễn viên Bình Minh, Tim chính thức xác nhận cặp đôi đã “đường ai nấy đi”.

Tim thẳng thắn cho biết anh vẫn còn yêu Trương Quỳnh Anh nhưng công khai chuyện ly hôn vì không muốn chuyện của cả 2 bị bàn tán.

Rộ nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh tái hợp sau ồn ào ly hôn - Ảnh 1.

Hình ảnh của gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh trước khi ly hôn.

Sau gần nửa năm chính thức ly hôn, đầu tháng 1/2019, gia đình Trương Quỳnh Anh bất ngờ có chuyến đi từ thiện cùng nhau.

Cụ thể, ngày 10/1/2019, cả Tim và Trương Quỳnh Anh cùng chia sẻ hình ảnh họ cùng bé Shi đi từ thiện tại Lai Châu. Đi cùng Tim và Trương Quỳnh Anh còn có một số người bạn khác. Song, cặp đôi hạn chế tối đa việc xuất hiện cùng nhau trong 1 khuôn hình.

Rộ nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh tái hợp sau ồn ào ly hôn - Ảnh 2.

Cùng chụp hình với con trai tại 1 địa điểm…

Rộ nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh tái hợp sau ồn ào ly hôn - Ảnh 3.

Nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh lại mỗi người 1 bức ảnh.

Cụ thể, dù cùng chụp hình tại 1 địa điểm với con trai, nhưng Tim và Trương Quỳnh Anh chọn cách mỗi người chụp riêng 1 bức và đăng tải trên trang cá nhân của mình thay vì chụp chung cả 3 người.

Đến khi giao lưu với các em học sinh tại địa điểm trao quà từ thiện, khi được yêu cầu mời bé Shi cùng tham gia giao lưu, Trương Quỳnh Anh mới cùng con trai bước lên khán đài và xuất hiện cùng Tim trong phần hát quốc ca.

Hình ảnh tái hợp của gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh khiến nhiều khán giả hi vọng rằng cặp đôi đã “gương vỡ lại lành”. Không ít người đã comment để lại lời chúc phúc cho gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh.

Rộ nghi vấn Tim và Trương Quỳnh Anh tái hợp sau ồn ào ly hôn - Ảnh 4.

Sự tái hợp của gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh khiến nhiều khán giả hi vọng họ sẽ “gương vỡ lại lành”.

Song, cặp đôi vẫn im lặng trước phản ứng của khán giả. Trên thực tế, Tim từng tiết lộ dù đã ly hôn song anh và Trương Quỳnh Anh vẫn tiếp tục ở chung nhà và là “tri kỷ” của nhau. Thậm chí, họ vẫn cùng nhau thực hiện các dự án chung như chưa từng xảy ra chuyện ly hôn trước đó.

Nam ca sĩ cũng khẳng định: “Giấy tờ ly hôn với chúng tôi không quan trọng, chỉ là thủ tục để người lớn – đặc biệt gia đình Quỳnh Anh – thỏa mãn mà thôi”.

theo Thời đại

hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *