Home >> Phản Biện >> Quan hệ bất chính, Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum sẽ nhận kỷ luật nào?

Quan hệ bất chính, Phó Bí thư Thành ủy Kon Tum sẽ nhận kỷ luật nào?

 “Tôi hoàn toàn đồng ý với kết luận của Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Kon Tum, vấn đề còn lại là tôi mong muốn Tỉnh ủy Kon Tum sẽ xử lý ông Xem thật nghiêm minh và đúng quy định”, anh Trần Quang Trung – chồng của người phụ nữ có quan hệ bất chính với ông Xem cho biết.

Sáng 24/7, một lãnh đạo UBKT Thành ủy Kon Tum cho biết: “UBKT Tỉnh ủy đã chuyển hồ sơ, đề nghị Tỉnh ủy Kon Tum xem xét, xử lý kỷ luật đối với ông Xem. Hình thức kỷ luật như thế nào thì thuộc thẩm quyền của Tỉnh ủy Kon Tum”.

quan he bat chinh, pho bi thu thanh uy kon tum se nhan ky luat nao? hinh anh 1

Hình ảnh thân mật giữa ông Xem và chị Trần Thị Lan Phương (vợ anh Trung).

Trước đó, UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã có buổi làm việc với anh Trần Quang Trung (SN 1984, trú phường Hội Phú, TP. Pleiku, Gia Lai) để thông báo kết quả giải quyết đơn tố cáo của anh về việc ông Phạm Minh Xem – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Kon Tum – có quan hệ bất chính với vợ anh là chị Trần Thị Lan Phương.

UBKT Tỉnh ủy kết luận nội dung đơn tố cáo của anh Trung là đúng sự thật, thể hiện qua những hình ảnh, tin nhắn và các cuộc đi chơi giữa ông Xem và chị Phương ở Đà Nẵng, Hà Nội. Các cuộc điện thoại giữa ông Xem và chị Phương, cũng như thai nhi đã bị hư nên không xác định được.

UBKT Tỉnh ủy kết luận ông Xem đã vi phạm những điều đảng viên không được làm, hành vi quan hệ với phụ nữ có gia đình của ông Xem gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, gây mất đoàn kết nội bộ, ảnh hưởng xấu đến cơ quan, tổ chức nơi ông này đang công tác.

Cũng trong sáng 24/7, nói về kết luận của UBKT Tỉnh ủy Kon Tum, anh Trung cho biết: “Tôi hoàn toàn đồng ý với kết luận của UBKT Tỉnh ủy Kon Tum và tôi hi vọng sắp tới Tỉnh ủy Kon Tum sẽ có biện pháp xử lý ông Xem thật nghiêm minh, đúng quy định. Sự việc này khiến cho cuộc sống của gia đình tôi đảo lộn, nhất là đối với tâm lý con gái của tôi. Con gái tôi năm nay mới 7 tuổi, rất cần sự quan tâm chăm sóc của người mẹ, nhưng từ khi có quan hệ bất chính với ông Xem, cô ấy đã bỏ bê tất cả. Khi xem điện thoại, cháu phát hiện được hình ảnh mẹ thể hiện tình cảm với người đàn ông khác mà không phải là ba, cháu đã rất buồn và tổn thương nặng nề”.

Như Dân Việt đã thông tin, theo đơn tố cáo của anh Trung, anh và chị Phương kết hôn từ năm 2011, có 1 con chung và đang sống với nhau ở TP.Pleiku. Cuối tháng 4/2018, nghi ngờ vợ có mối quan hệ không trong sáng với người đàn ông khác, anh Trung đã âm thầm theo dõi và phát hiện vợ mình có tình cảm với ông Xem. Ông Xem nhắn tin tán tỉnh, nói chuyện yêu đương với chị Phương rồi hẹn hò, đưa nhau đi du lịch, chụp ảnh thể hiện tình cảm ở nhiều nơi như Hà Nội, Đà Nẵng…

UBKT Tỉnh ủy Kon Tum đã chuyển hồ sơ đề nghị Tỉnh ủy xem xét, xử lý kỷ luật đối với ông Xem.

THEO DÂN VIỆT

hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *