Home >> Du Lịch >> Phát sốt với THIÊN ĐƯỜNG ĐẸP KHÔNG KÉM MALDIVES cực gần Việt Nam

Phát sốt với THIÊN ĐƯỜNG ĐẸP KHÔNG KÉM MALDIVES cực gần Việt Nam

Không phải đến tận Ấn Độ Dương để khám phá thiên đường Maldives nữa, bởi có một thiên đường gần Việt Nam hơn rất nhiều với khu resort nổi, sang chảnh với mức giá check-in cực mềm.

Resort Telunas là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng trong hơn 3.200 hòn đảo của Indonesia được gọi chung là Quần đảo Riau.

Đến đây, bạn sẽ được khám phá bãi biển Telunas cũng như đảo nhỏ Telunas riêng trên mặt nước, khu nghỉ dưỡng tách biệt, được bao quanh bởi rừng ngập mặn xanh và đại dương xanh.

Cũng giống như nhiều khu nghỉ dưỡng lân cận, nhưng Resort Telunas mang đến một lối kiến trúc hòa mình vào thiên nhiên nổi hoàn toàn trên mặt nước – mỗi phòng hoặc nhà gỗ là một túp lều mái tranh riêng gắn liền những lối đi bằng gỗ với khu ăn uống chung và cầu cảng.

Một điều đặc biệt ở đây là không có sóng wifi miễn phí cũng như sóng điện thoại không ổn định. Chính vì vậy, đã đến đây, bạn chỉ bắt sóng cảm xúc của thiên nhiên, cảm nhận những kỳ nghĩ dưỡng đúng nghĩa.

Ảnh:alexinwanderland

Ngoài nghỉ dưỡng thì bạn có thể trải nghiệm môn thể thao thuyền kayak hoặc paddleboard, chơi bóng chuyền bãi biển hoặc một vài môn thể thao thú vị khác. Đối với những người thực sự muốn thư giãn, có thể lựa chọn nằm trên võng hoặc ghế, hay đắm mình trong làn nước trong xanh dọc theo bờ biển có độ dốc thoai thoải, nhẹ nhàng hoặc thư giản với hồ bơi nước ngọt với tầm nhìn ra biển tuyệt đẹp

Giá phòng tham khảo từ 1.500k/ người.

Tinzon tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *