Home >> Show Biz >> Mai Phương Thúy giàu có, xinh đẹp nhưng khi yêu vẫn phải lạy lục, xin người yêu quay lại

Mai Phương Thúy giàu có, xinh đẹp nhưng khi yêu vẫn phải lạy lục, xin người yêu quay lại

Một khi đã yêu, Mai Phương Thúy chẳng ngại dùng tiền của người yêu để bù lỗ cho những dự án kinh doanh. Cô cũng không tiếc hình ảnh mà “lạy lục xin người yêu quay lại với mình”.

Mai Phương Thúy là 1 trong số những hoa hậu đặc biệt nhất nhì showbiz Việt. Dù đã đăng quang nhiều năm nhưng tên tuổi của cô vẫn luôn thu hút sự quan tâm của khán giả.

Nhắc tới Mai Phương Thúy, người ta nghĩ ngay tới 1 nàng hậu mạnh mẽ, bản lĩnh, cực kỳ giàu có và có đam mê lớn với kinh doanh. Mai Phương Thúy thậm chí còn sẵn sàng ngừng các hoạt động showbiz để theo đuổi thú vui đầu tư tài chính mà không hề tiếc nuối hào quang hay lợi lộc từ đó.

Nếu trong công việc, Mai Phương Thúy dứt khoát, bản lĩnh và “đầy khí chất” ra sao thì trong tình yêu cô lại gần như tự rũ bỏ hết hào quang của bản thân.

Mai Phương Thúy giàu có, xinh đẹp nhưng khi yêu vẫn phải lạy lục, xin người yêu quay lại - Ảnh 1.

Mai Phương Thúy luôn xuất hiện với hình ảnh “ngời ngời khí chất”.

Mai Phương Thúy thừa nhận rằng, trong tình yêu cô không chủ động, mạnh mẽ như trong công việc. Trái lại, người đẹp họ Mai cho hay, cô là mẫu người yêu “đặt đâu ngồi đó”, rất mềm mỏng và thích phó mặc mọi thứ cho người đàn ông của mình. Chính vì thế, Mai Phương Thúy sẽ không chọn yêu 1 anh chàng quá hiền lành.

Bên cạnh đó, hoa hậu tiết lộ, khi yêu cô “thích bị bắt nạt”. Vậy nên 2 người đàn ông cô từng yêu đều là những người rất “đanh đá”, chỉ cần mở miệng cũng đủ làm cô tức nghẹn họng.

Với Mai Phương Thúy, công việc khiến cô lý trí, lạnh lùng bao nhiêu thì tình yêu lại giúp cô mềm mỏng, cân bằng bấy nhiêu. Cô muốn chàng trai của mình phải “bắt vía được mình, có thể “dắt mũi” mình”.

Mai Phương Thúy giàu có, xinh đẹp nhưng khi yêu vẫn phải lạy lục, xin người yêu quay lại - Ảnh 3.

Trong tình yêu, Mai Phương Thúy thích…bị bắt nạt, bị dắt mũi.

Luôn mang hình ảnh “tự cường”, độc lập, coi việc kiếm tiền là để “thỏa mãn trò chơi trí tuệ” nhưng Mai Phương Thúy khéo léo tiết lộ rằng những dự án đầu tư của cô, nếu thất bại thì “người yêu trả nợ thay cho một phần để mình yên tâm”.

Với cô, người yêu không chỉ là người hỗ trợ về tinh thần trong mọi việc, mà còn là nơi chốn bình yên để “chẳng may sau này tôi vỡ nợ, tôi có chỗ dựa”.

Có lẽ chính vì thế nên Hoa hậu họ Mai nhận định “người yêu của tôi bây giờ là hạnh phúc của tôi mỗi tối”.

Mai Phương Thúy giàu có, xinh đẹp nhưng khi yêu vẫn phải lạy lục, xin người yêu quay lại - Ảnh 4.

Mai Phương Thúy bộc bạch rằng mình là cô gái “lụy tình, dại trai”.

Dù có là 1 hoa hậu, 1 doanh nhân thành đạt, 1 nữ tỷ phú, nhưng khi ở bên người yêu, Mai Phương Thúy cũng như bao cô gái khác, cần cảm nhận được sự mạnh mẽ, chở che, cần có cảm giác yên tâm từ người đàn ông của mình.

Chính vì thế, ngoài việc tiết lộ mình si mê người yêu tới mức “chỉ cần ngắm anh ấy đã thích rồi”, Mai Phương Thúy còn không ngại bộc bạch rằng mình là cô gái “lụy tình, dại trai”.

Đường đường là 1 Hoa hậu, xinh đẹp và giàu có nhất nhì showbiz Việt nhưng vì tình yêu, Mai Phương Thúy sẵn sàng dẹp bỏ “khí chất”, hào quang để “nhiều lần lạy lục, xin người yêu quay lại với mình”.

theo Thế giới trẻ

hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *