Home >> Show Biz >> Lê Âu Ngân Anh: Trong lịch sử các Hoa hậu của Việt Nam, mình là cô gái làm dậy sóng tranh cãi nhất

Lê Âu Ngân Anh: Trong lịch sử các Hoa hậu của Việt Nam, mình là cô gái làm dậy sóng tranh cãi nhất

Thời điểm cuối nhiệm kỳ Hoa hậu Đại dương 2017 của Lê Âu Ngân Anh cũng là lúc cuộc thi của năm 2019 rục rịch khởi động. Được biết, sau hàng loạt lùm xùm của cuộc thi 2 năm về trước thì năm nay – Hoa hậu Đại dương chuyển hẳn sang Mỹ.

Ở chặng cuối với vai trò Hoa hậu và trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, Lê Âu Ngân Anh đã trải lòng về những ồn ào đã qua. Người đẹp tự nhận, có lẽ trong lịch sử các Hoa hậu của Việt Nam thì mình là cô gái làm dậy sóng tranh cãi nhiều nhất. Ngân Anh cũng chính là Hoa hậu đầu tiên dám đứng lên đối chất để bảo vệ quyền lợi của chính mình. Ngoài ra, Hoa hậu Đại dương 2017 cũng gửi lời cám ơn tới những người đã luôn ủng hộ cô trong suốt 2 năm nhiệm kỳ vừa qua.

Hoa hậu lê âu ngân anh,hoa hậu đại dương 2017,sao việt

Hoa hậu lê âu ngân anh,hoa hậu đại dương 2017,sao việt

Hoa hậu lê âu ngân anh,hoa hậu đại dương 2017,sao việt

Lê Âu Ngân Anh: ‘Trong lịch sử các Hoa hậu của Việt Nam, mình là cô gái làm dậy sóng tranh cãi nhất’

“Vậy là mình cũng đã đi đến đoạn cuối chặng đường với vai trò là Hoa hậu Đại Dương 2017. Có lẽ trong lịch sử các Hoa hậu của Việt Nam, mình là cô gái làm dậy sóng tranh cãi nhất. Từ ‘vẻ đẹp lạ lùng đến kì quặc’ lúc giây phút đăng quang, những lần tưởng ‘vụt mất nhưng lại không’ quanh câu chuyện chiếc vương miện, đến việc là cô Hoa hậu đầu tiên dám đứng lên đối chất bảo vệ quyền lợi của mình. Tất nhiên, không một cô Hoa hậu nào lại muốn mọi người nhớ đến mình với những câu chuyện tiêu cực cả, mình vẫn muốn là một hình mẫu, biến những vấp ngã thành một câu chuyện thú vị để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

Có lẽ vì cứ mãi đối mặt với sóng gió, nên trong gần 2 năm qua mọi người chưa thấy Ngân Anh làm được gì nhiều cho cộng đồng hay có những hoạt động nổi bật cho bản thân mình. Nhưng sau cùng, Ngân Anh vẫn thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Tất nhiên đi một mình thì không thể đi nhanh nhưng chắc chắn là sẽ dạy mình nhiều điều và làm mình thức tỉnh sau nhiều lần thất bại. Không còn là một cô gái bướng bỉnh không chịu chấp nhận cái sai của mình, không còn thiết tha với sự nổi tiếng hào nhoáng nhưng hư ảo, Ngân Anh bây giờ có vẻ điềm nhiên hơn, biết suy nghĩ cho những chuyện thực tế và lâu dài hơn. Ngân Anh có thể không là một cô Hoa hậu đại diện cho một vẻ đẹp chuẩn mực, không là một cô Hoa hậu gắn với nhiều hoạt động để thương mại hóa hình ảnh của mình, nhưng sẽ là đại diện cho thế hệ trẻ về việc không ngừng hoàn thiện bản thân và xây dựng con người của mình bằng chính nội dung bên trong.

Hoa hậu lê âu ngân anh,hoa hậu đại dương 2017,sao việt

Hoa hậu Đại dương 2017 bên cạnh 2 Á hậu chụp hình lưu niệm trước khi kết thúc nhiệm kỳ

Ngân Anh tuy không có được một ê-kip hùng hậu để định hướng xây dựng hình ảnh cho mình. Nhưng Ngân Anh tự cảm thấy mình may mắn vì đã gặp những người anh, người chị thiện lành nhất trong showbiz để cho Ngân Anh nhiều lời khuyên và giúp đỡ Ngân Anh trong chặng đường vừa qua. Kể cả những anh chị mà em chỉ mới có dịp cộng tác một lần, em cũng xin đựơc cảm ơn và trân quý tất cả! Ngân Anh cũng xin được cảm ơn những bạn fans, những người không ngại số đông mà ‘bất chấp’ yêu quý và luôn ủng hộ Ngân Anh bằng mọi giá.

Nhìn lại, Ngân Anh rất vui khi các chị em cùng bước ra từ Hoa Hậu Đại Dương 2017 đều có những định hướng riêng và thành công nhất định của mình. Hôm nay là buổi ra mắt đầu tiên khởi động một mùa thi mới cho hành trình tìm kiếm người kế nhiệm của Ngân Anh. Ngân Anh rất tiếc vì không thể có mặt để tham dự!” – Lê Âu Ngân Anh trải lòng.

THEO NGÔI SAO

hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *