Home >> Show Biz >> Hoa hậu Phan Hoàng Thu tặng bánh mỳ miễn phí cho người nghèo hàng ngày

Hoa hậu Phan Hoàng Thu tặng bánh mỳ miễn phí cho người nghèo hàng ngày

Hoa hậu Phan Hoàng Thu chia sẻ, nhìn thấy những nụ cười vui vẻ của người lao động nghèo khi nhận bánh mỳ miễn phí, cô cảm thấy ấm lòng.

Phan Hoàng Thu được đông đảo khán giả yêu mến showbiz Việt biết tới với danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á 2014. Sau khi trở thành 1 trong số ít những người đẹp Việt giành vương miện Hoa hậu ở đấu trường nhan sắc quốc tế, Phan Hoàng Thu tiếp tục hoạt động trong làng giải trí với nhiều vai trò khác nhau là MC, người mẫu…

Bên cạnh những hoạt động của làng giải trí, Phan Hoàng Thu cũng âm thầm tham gia khá nhiều hoạt động thiện nguyện, những chương trình vì cộng đồng.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu tặng bánh mỳ miễn phí cho người nghèo hàng ngày - Ảnh 1.

Hoa hậu Đông Nam Á 2014 – Phan Hoàng Thu.

Mới đây nhất, người đẹp họ Phan quyết định tự mình tổ chức và duy trì hoạt động tặng bánh mỳ cho người lao động nghèo. Cụ thể, mỗi ngày Hoa hậu Đông Nam Á 2014 sẽ đặt 1 thùng bánh mỳ ở trước cửa (khu vực Hào Nam). Thùng bánh sẽ luôn đầy ắp bánh mới sản xuất trong ngày kể từ 9h cho tới 19h mỗi ngày.

Theo ước tính của Phan Hoàng Thu, mỗi ngày cô đặt mua khoảng 50 chiếc bánh mỳ. Có lúc, cô tự mình đứng mời những người lao động dùng bánh, có lúc cô để nhân viên của mình quản lý hoạt động này.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu tặng bánh mỳ miễn phí cho người nghèo hàng ngày - Ảnh 2.

Phan Hoàng Thu sẽ tiếp tục duy trì hoạt động tặng bánh mỳ trong thời gian dài sắp tới.

Tính đến thời điểm hiện tại, thùng bánh mỳ từ thiện của Phan Hoàng Thu đã hoạt động được khoảng 2 tuần. Người đẹp cho hay cô vẫn sẽ tiếp tục duy trì hoạt động tặng bánh mỳ trong thời gian dài sắp tới:

“Tôi đã ấp ủ ý tưởng về hoạt động tặng bánh mỳ cho người lao động nghèo từ rất lâu rồi, nhưng vì nhiều lý do mà tới thời điểm hiện tại tôi mới có thể thực hiện được.

Thời gian này, mỗi ngày tôi đặt khoảng 50 chiếc bánh mỳ vào trong thùng. Nếu nhu cầu lớn hơn, tôi sẽ tiếp tục tăng số lượng bánh mỳ cung cấp mỗi ngày”.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu tặng bánh mỳ miễn phí cho người nghèo hàng ngày - Ảnh 3.

“Khi nhìn thấy nụ cười của những người lao động nghèo lúc họ nhận 1 ổ bánh mỳ, tôi cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc”.

Phan Hoàng Thu chia sẻ, toàn bộ tiền để duy trì hoạt động tặng bánh mỳ đều do cô tự chi trả: “Tôi quan niệm rằng càng chia sẻ thì chúng ta càng giàu có nên tôi quyết định thực hiện hoạt động tặng bánh mỳ.

Một chiếc bánh mỳ đối với chúng ta chẳng phải là điều gì to tát, nhưng đối với những người lao động nghèo đó có thể là 1 lời động viên, 1 sự sẻ chia giúp họ có thêm niềm vui trong cuộc sống.

Và điều thú vị là khi nhìn thấy nụ cười của những người lao động nghèo lúc họ nhận 1 ổ bánh mỳ, tôi cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc. Tôi hi vọng rằng những hoạt động tương tự như việc trao tặng bánh mỳ hằng ngày sẽ được nhân rộng và duy trì lâu dài”.

hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *