Home >> Show Biz >> Hoa hậu Lương Thùy Linh suýt gặp sự cố trong đêm chung kết Miss World 2019

Hoa hậu Lương Thùy Linh suýt gặp sự cố trong đêm chung kết Miss World 2019

Lương Thùy Linh cho rằng nếu khán giả để ý kỹ có thể nhận ra cô suýt gặp sự cố trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2019. May mắn, người đẹp nhanh chóng đỡ được mâm vàng và hoàn thành tiết mục múa của mình.

Trở về nước sau khi giành được thành tích top 12 chung cuộc Miss World – Hoa hậu Thế giới 2019, góp phần vào việc thăng hạng nhan sắc Việt trên đấu trường sắc đẹp quốc tế, Lương Thùy Linh nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm từ công chúng. Bên cạnh những lời hỏi thăm, người đẹp nhận được vô vàn lời khen ngợi về tiết mục múa mâm uyển chuyển trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2019.

Mới đây, Lương Thùy Linh bất ngờ tiết lộ việc cô suýt gặp phải sự cố trên sân khấu đêm thi quan trọng nhất tại Hoa hậu Thế giới 2019. Người đẹp cho hay khi lên đường sang Anh quốc, cô mang theo hai chiếc mâm vàng phục vụ cho việc tập luyện và trình diễn tiết mục “Dances of the world”. Trong lúc tập luyện, cô vô tình làm hỏng một chiếc mâm.

Lương Thùy Linh chia sẻ: “Mọi người rất lo cho Linh vì không phải lúc nào mình cũng có thể giữ được cái mâm cân bằng, nhất là động tác lật mâm. Mỗi lần mâm rơi thực sự rất là đau đầu tại vì trong phòng tập, mỗi tiếng nó vang rất lớn!”.

hoa hau luong thuy linh suyt gap su co trong dem chung ket miss world 2019 hinh anh 1

Trên sân khấu chung kết Hoa hậu Thế giới 2019, Hoa hậu Lương Thùy Linh suýt làm rơi nốt cái còn lại. Ở khoảnh khắc đó, cô vừa sợ vừa buồn cười, nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, đỡ được chiếc mâm vàng, hoàn thành điệu múa của mình. Nhờ vậy, khán giả không hề hay biết cô suýt gặp phải sự cố không hay. Lương Thùy Linh bật cười: “Lúc đấy tôi tưởng tượng là nếu mâm rơi hẳn xuống đất thì sẽ xấu hổ như thế nào? Lại còn trên sóng truyền hình trực tiếp”.

Trước đó, Lương Thùy Linh bị dân mạng đặt lên “bàn cân” với siêu mẫu Lan Khuê để so sánh, đánh giá. Họ khen ngợi đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam lọt vào top 12 nhờ nỗ lực của bản thân. Trong khi đó, Lan Khuê lọt top 11 Hoa hậu Thế giới 2015 nhờ bình chọn của khán giả.

hoa hau luong thuy linh suyt gap su co trong dem chung ket miss world 2019 hinh anh 2

Biết được dân mạng đang tranh cãi nảy lửa về vấn đề này, Lương Thùy Linh khẳng định nếu nữ siêu mẫu không có phần trình diễn tốt tại Hoa hậu Thế giới, chắc chắn khán giả nước nhà sẽ không bình chọn.  Chân dài họ Lương bày tỏ mong muốn: “Tôi mong mọi người không đem tôi và chị Lan Khuê ra so sánh bởi mỗi người có một nét riêng. Thực sự, chị Lan Khuê rất cố gắng vì cả tôi và chị Lan Khuê đều là đại diện của Việt Nam, là những người mang hai tiếng Việt Nam ra đấu trường quốc tế!”.

Một lần nữa, Hoa hậu Lương Thùy Linh nhấn mạnh về việc cộng đồng mạng không nên so sánh cô với Lan Khuê. Theo đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam, việc cộng đồng mạng so sánh sẽ làm tổn thương nhiều người.

THEO NGÔI SAO

hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *