Home >> Văn Hóa Công Giáo >> Hình ảnh Thánh Lễ Đức Mẹ Mân Côi Bổn Mạng Giáo xứ Thái Bình

Hình ảnh Thánh Lễ Đức Mẹ Mân Côi Bổn Mạng Giáo xứ Thái Bình

“Sự kiện ngược lại, một thiếu nữ Do thái có tên Maria đã làm cho cả thế giới chú ý.  Lời ca tụng Mẹ vang lên từ mọi màu da, chủng tộc, ngôn ngữ.   Xuyên suốt thời gian và hoàn cảnh xã hội, các văn sĩ, thi sĩ, họa sĩ, kiến trúc sư, nghệ sĩ thuộc mọi lãnh vực liên tục sáng tác và tán dương Đức Maria.  Nhân vật xưa như trong truyện cổ tích, nay vẫn sống mạnh trong tâm hồn người tín hữu công giáo, đến nỗi không có đất nước nào vắng bóng các đền thờ hay lãnh địa hành hương dâng kính Đức Mẹ.Tại sao?  Chính vì Đức Mẹ đã cộng tác với Thiên Chúa trong công trình cứu chuộc nhân loại.  Khởi từ mầu nhiệm nhập thể của Đức Giêsu đến cái chết thập giá của Người, Đức Maria luôn đồng hành và nâng đỡ người con của mình. ” Đức cha Giuse Đặng Đức Ngân – Giám mục Giáo phận Đà Nẵng  đã chia sẻ trong bài giảng

Trong niềm hân hoan mừng kính Mẹ Mân Côi, Bổn mạng Giáo xứ Thái Bình, Hạt Xóm Mới. TGP Sài Gòn, vào lúc 17h. Chúa Nhật, ngày 6 tháng 10 năm 2019 do Đức cha Giuse Đặng Đức Ngân – Giám mục Giáo phận Đà Nẵng chủ tế.  Đồng tế trong Thánh lễ với Đức cha có quý cha thân quen với giáo xứ và đến hiệp dâng Thánh lễ ngoài các thành viên trong Giáo xứ  có sự hiện diện của quý khách có mối quan hệ thân thương với giáo xứ.

Thánh lễ kết thúc lúc 18g30 với bài ca Nữ Vương Mân Côi của ca đoàn vang lên, như nhắn nhủ mọi người hãy siêng năng lần hạt dâng lên Mẹ để tỏ lòng yêu mến vì muôn ơn lành Mẹ đã dành cho ta.

hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *