Home >> Phản Biện >> Hai thằng Hùng tâm thần chính trị ở hai bờ đại dương

Hai thằng Hùng tâm thần chính trị ở hai bờ đại dương

Mấy bữa nay nóng nực khiến hai thằng tên Hùng tâm thần chính trị ở hai bờ đại dương phát bệnh nặng mà có những hành vi chó dại, bị đập tòe mỏ. Đấy là thằng Ngô Hùng ở bên Mỹ và thằng Lê Anh Hùng ở Việt Nam.
Hôm 23/5/2018, Lê Anh Hùng trực tiếp in băng rôn cầm trên tay diễu phố rồi trèo lên cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn, Hà Nội. Băng rôn có nội dung cực kỳ láo toét: “Yêu cầu nhà chức trách khởi tố và bắt giam tên trùm gián điệp Tàu Hoàng Trung Hải cùng tên Việt gian bán nước Nguyễn Phú Trọng kẻ đã bao che và đồng lõa với y mười mấy năm qua”. Một số người dân qua đường dừng lại lột mũ bảo hiểm định dập cho hắn mấy nhát, may mà có cảnh sát ngăn lại.
Sáng ngày 05/7/2018, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã tiến hành bắt khẩn cấp, khám xét chỗ ở gã tâm thần Lê Anh Hùng về tội “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước”, theo điều 331 BLHS sửa đổi.
Muốn biết rõ hơn về Lê Anh Hùng thì đọc ở đây: http://www.molang0205.com/2018/05/lang-dan-chu-cuoi-can-von-phai-dung-ke.html
Hình ảnh trên được Lên Anh Hùng đưa lên FB cá nhân. Như một miếng mồi thối thu hút, đám chống đối khôn vặt bấy lâu nay ẩn mình chờ thời bâu vào chia sẻ, phụ họa, tung hứng “hành động dũng cảm” của Lê Anh Hùng, mặc dù đã biết mười mươi hắn là thằng tâm thần, đã vào ra bệnh viện tâm thần Thường Tín và do chính chúng lôi ra.
Hiện Lê Anh Hùng đang bị tạm giam 03 tháng để điều tra. Nhưng thiết nghĩ, cơ quan an ninh bắt hắn chỉ để ngăn hậu họa một con chó dại sổng ra đường, hắn có thể làm một số người mơ hồ nhận thức hiểu lệch lạc vấn đề mà thôi chứ giam hắn chỉ tốn cơm tù, mất công coi giữ. Với hồ sơ cá nhân hắn, chắc sẽ sớm có một phiên tòa với tuyên án bắt buộc đi chữa bệnh và chỗ của hắn là nhà thương điên.
Con chó dại thứ hai là Ngô Hùng ở tận bên xứ “tự do” Mẽo quốc. Hắn vốn là một thằng “đu càng” di tản sang Mẽo, vô công rồi nghề, sống bằng trợ cấp xã hội. Hắn tự xưng là “Tổng tư lệnh Triều đại Việt”, dưới trướng là một nhúm thảo khấu ngày ngày dựa hơi đám quân quyền cũ cực đoan đi dọa nạt người gốc Việt trên đất Mỹ thu “tiền hụi chống cộng”, rồi móc nối với đám bất mãn trong nước tạo scandan theo kiểu “đục nước béo cò”.
Chính hắn đã móc nối với cha con Nguyễn Khanh, Nguyễn Tuấn Thành tạo vụ nổ ở Công an phường 12, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh hôm 20/6. Sau khi cha con Khanh, Thành cùng 5 đồng bọn bị bắt, hắn đã không ngần ngại trả lời đài RFA rằng, Ngô Hùng là “Tổng tư lệnh Triều đại Việt” và nhận những tên khủng bố bị bắt là “những chiến sĩ của Triều đại Việt” đồng thời không quên chém gió “sẽ lật đổ Nhà nước và chế độ cộng sản trong mấy ngày tới. Triều đại Việt nói là làm”.
Ngô Hùng cũng là một loại thần kinh chính trị nhưng khác Lê Anh Hùng là ở tầm“quốc tế”, hắn ở tận bên Mẽo sủa vọng về cho có tiếng để lũ chó dại trong nước sủa theo. Mức độ vi rút dại của hắn cũng ở tầm “quốc tế” vì có đồng đô la nên nguy hiểm hơn.
Tuy nhiên, cái sự ngu của đám chó dại nội địa là bản hòa tấu của chúng đã bộc lộ vị trí trú ẩn, nên con nào tru lên thì lập tức bị gom. Cái ngu di truyền của chúng là tham chút tiền mà thành “vật tế thần” để gây tiếng vang của tụi hải ngoại (bài quen của Việt Tân). Thi thoảng, tụi hải ngoại hâm nóng không khí để khêu gợi hy vọng có thực lực trong nước bằng cách tạo scandan đường phố. Chúng biết không thể làm gì được để lật đổ chế độ nhưng có thể đánh lừa để gom “tiền hụi chống cộng”.
Đám vật tế thần như cha con Khanh, Thành đã bị bắt, tội khủng bố, sẽ có con bị “dựa cột”. Còn Ngô Quyền, hắn sủa mà quên rằng Mỹ và Việt Nam đã có hiệp định “đối tác toàn diện”. Mà trong những “khế ước” kiểu ấy luôn có cam kết không để lực lượng nào sử dụng lãnh thổ của mình để chống lại bên kia. Miếng cơm bố thí của hắn cũng sẽ bị hắt cho chó sau phiên xử vụ gây nổ của cha con Khanh, Thành vì nhà nước Việt Nam sẽ lên tiếng.
MÕ LÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *