Home >> Văn Hóa - Giải Trí >> Dàn mỹ nhân quy tụ tại Dạ tiệc thượng đỉnh Artistry Select Serum

Dàn mỹ nhân quy tụ tại Dạ tiệc thượng đỉnh Artistry Select Serum

Trước khi ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Artistry Select Serum, đêm 21/06/2019 vừa qua, thương hiệu này đã tổ chức dạ tiệc ấm cúng và sang trọng, quy tụ nhiều mỹ nhân và các beauty blogger nổi tiếng.

Dạ tiệc của Artistry đã quy tụ nhiều khách hàng thân thiết và các gương mặt nổi tiếng như siêu mẫu Lan Khuê, ca sỹ Thủy Tiên, các beauty blogger Gấu Zoan, Emmi Happy Skin… Trong không khí sang trọng, ấm cúng và giàu cảm xúc, khách mời và các đơn vị phân phối đã có dịp được hiểu thêm về sản phẩm mới – Artistry Select Serum – dòng sản phẩm chăm sóc da cá nhân hóa cho từng nhu cầu làn da, hướng tới khát vọng chăm sóc, nâng niu vẻ đẹp của phụ nữ Việt.

Dàn mỹ nhân quy tụ tại Dạ tiệc thượng đỉnh Artistry Select Serum - Ảnh 1.

Lan Khuê đẹp lộng lẫy trong thiết kế dạ hội sang trọng.

Dàn mỹ nhân quy tụ tại Dạ tiệc thượng đỉnh Artistry Select Serum - Ảnh 2.

Lan Khuê chụp hình lưu niệm cùng Đại diện nhãn hàng Artistry

Dàn mỹ nhân quy tụ tại Dạ tiệc thượng đỉnh Artistry Select Serum - Ảnh 3.

Ông Huỳnh Thiên Triều – Giám đốc điều hành Amway Việt Nam khai mạc sự kiện, chia sẻ về sứ mệnh chăm sóc vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp của hãng

Dàn mỹ nhân quy tụ tại Dạ tiệc thượng đỉnh Artistry Select Serum - Ảnh 4.

Ông Jeff North – Nhà khoa học đến từ Amway Hoa Kỳ chia sẻ về sự đột phá công nghệ trong sản phẩm Artistry Signature Select Personalized, cho phép người dùng kết hợp tối đa 3 tinh chất trong một chai sản phẩm

Dàn mỹ nhân quy tụ tại Dạ tiệc thượng đỉnh Artistry Select Serum - Ảnh 5.

Sản phẩm mới Artistry Select Serum của hãng được kỳ vọng mở đầu xu hướng cá nhân hóa nhu cầu chăm sóc làn da của phụ nữ Việt. Hơn 50 năm hoạt động, Artistry đã sáng tạo ra nhiều sản phẩm phục vụ nhiều nhu cầu của phụ nữ trên toàn thế giới như trang điểm, dưỡng da, trẻ hóa tế bào…

Dàn mỹ nhân quy tụ tại Dạ tiệc thượng đỉnh Artistry Select Serum - Ảnh 6.

Sự kiện càng thêm sôi động với phần trình diễn của Thủy Tiên. Ngoài “Em đã yêu” và “Stay with me” người đẹp còn mang đến ca khúc mới ra mắt của mình – Đã từng có người yêu tôi hơn cả sinh mệnh

Dàn mỹ nhân quy tụ tại Dạ tiệc thượng đỉnh Artistry Select Serum - Ảnh 7.

Beauty Blogger Gấu Zoan chia sẻ trải nghiệm khi dùng bộ sản phẩm mới. Cô cho biết Sau 1 tháng sử dụng thì da của mình đã khỏe hơn, ẩm mượt và sáng ra hẳn.

Dàn mỹ nhân quy tụ tại Dạ tiệc thượng đỉnh Artistry Select Serum - Ảnh 8.

Emmi Happy Skin cũng thực sự rất ấn tượng với bộ sản phẩm serum mới lần này của Artistry, đặc biệt là việc có thể sáng tạo ra tinh chất riêng biệt phù hợp với thể trạng da của chính mình.

Dàn mỹ nhân quy tụ tại Dạ tiệc thượng đỉnh Artistry Select Serum - Ảnh 9.

Siêu mẫu Lan Khuê, beauty blogger Emmi Hoàng và Gấu Zoan tại Dạ tiệc thượng đỉnh Artistry Select Serum 2019

Dàn mỹ nhân quy tụ tại Dạ tiệc thượng đỉnh Artistry Select Serum - Ảnh 10.

Tinh chất Artistry Signature Select Personalized là dòng sản phẩm tinh chất cá nhân hóa mới nhất từ Artistry, cho phép người dùng tự do sáng tạo lựa chọn tối đa 3 tinh chất kết hợp trong một chai tinh chất nền.

Các lựa chọn đa dạng gồm có: Tinh chất Hydration Amplifier giúp cấp ẩm, Tinh chất Brightening Amplifier làm sáng da, Tinh chất Anti-Wrinkle Amplifier làm mờ nếp nhăn, Tinh chất Firming Amplifier giúp săn chắc da và Tinh chất Anti-Spot Amplifier hỗ trợ giảm đốm nâu, sạm nám và da không đều màu. Người dùng có thể dễ dàng tự thiết kế công thức riêng bằng cách xoay các nắp Amplifier chứa tinh chất cô đặc và giải phóng vào dung dịch serum nền.

Tham khảo thêm thông tin về Artistry Signature Select™ Serum tại đây.

theo Trí Thức Trẻ

hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *