Home >> Phản Biện >> CẢNH GIÁC TRƯỚC NHỮNG TIN ĐỒN THẤT THIỆT LIÊN QUAN ĐẾN SỨC KHỎE CỦA TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG

CẢNH GIÁC TRƯỚC NHỮNG TIN ĐỒN THẤT THIỆT LIÊN QUAN ĐẾN SỨC KHỎE CỦA TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Mấy ngày hôm nay thông tin về sức khỏe tổng bí thư được đăng tải trên mạng với nguồn chia sẻ chóng mặt. Đặc biệt một số kẻ như Lê Nguyễn Hương Trà và một số thành phần khác thêu dệt, thậm chí có người còn ác mồm nói cụ bị đột quỵ, và bị xuất huyết não khiến nhiều người lo lắng. Lo lắng cũng đúng thôi khi ông đang là người thuyền trưởng đang cứu vớt uy tín của đảng và chế độ sau những năm tháng dài xảy ra tình trạng tham nhũng tràn lan.

Khi mà người dân quan tâm tới sức khỏe vận mệnh của một nguyên thủ thì đó cũng là hồng phúc đất nước, dân tộc và cũng là tình cảm dành cho vị tống bí thư chủ tịch nước, âu cũng là tình cảm của người dân đối với một lãnh đạo xem ra đó là điều đáng mừng.

Muốn biết về câu chuyện này như thế nào cần phải xem lại lịch trình của tổng bí thư khi làm việc với Kiêng Giang, Cụ về đây làm việc. Ngày 13 tổng bí thư làm việc với tỉnh kiên giang về một số vấn đề kinh tế xã hội đi qua nhiều địa bàn khác nhau di chuyến bằng ô tô trong thời tiết nắng nóng ở Kiên Giang mấy ngày vừa qua là 37-38 độ ở ngoài trời, với thanh niên như chúng ta còn ốm nữa là một nguyên thủ 75 tuổi, sau khi làm việc ngoài trở ở đầm tôm xong thì Tổng Bí Thư di chuyến vào xưởng chế biến tôm với nhiệt độ dưới 15-20 độ C khiến Tổng Bí thư, Chủ tịch nước bị shock nhiệt và bị ốm .

Đến ngày 14 trong khi làm việc buổi sáng phát biểu chỉ đạo về kinh tế xã hội ở Kiêng Giang thì Tổng Bí Thư bị mệt. Ngay lập tức đội ngũ bác sỹ liền Đưa Tổng Bí thư vào Bệnh Viện Kiên Giang, sau khi Sức khỏe ổn định thì ban bảo vệ sức khỏe tháp tùng yêu cầu Tổng Bí Thư lên Bệnh viện chợ rẫy kiểm tra lại. không hề có chuyện hôn mê như hay đột quỵ như một số đối tượng đăng tải. Thậm chí sau khi vào bệnh viện chợ rẫy thì một số lãnh đạo đảng nhà nước ở phía nam còn vào thăm bình thường.

Sau khi ở Chợ rẫy ổn định xong ngày hôm sau xe dẫn đoàn vào bệnh viện và Tổng Bí Thư tiếp tục lịch trình ra bắc như dự kiến. Và được đưa vào viện 108 nghỉ ngơi tỉnh dưỡng. Và hiện nay gần như ổn hoàn toàn( tôi có thể khẳng định như vậy).

Tất nhiên tôi cũng như các bạn trên mạng, nhiều người sẽ hỏi từ nguồn đâu? He he thực ra tôi cũng như các bạn tôi nhưng tôi có uy tín của riêng mình, vậy nên những thông tin này tôi không thiếu, chỉ là được phép đưa lên hay không đưa lên mà thôi. Bạn bè tôi ở khắp nước thậm chí trong cả bệnh cũng có vậy nên đối với tôi những thông tin này chuyện không quá khó. Và chỉ tới khi tôi xác minh thông tin về cụ sức khỏe gần như bình thường, thì tôi quyết định đăng lên để tránh mọi người chia sẻ những thông tin không đúng trên mxh.

Chuyện đau ốm,thậm chí sinh lão bệnh tử là chuyện quy luật từ nhiên của một vòng đời người. Ngay cả Hồ Chủ Tịch chúng ta ngày xưa cũng vậy, và nhà nước biết thông tin nào cần đưa và thông tin nào không. Không lẽ một nguyên thủ quốc gia không được cám cúm hay sổ mũi hắt hơi? Hay nếu việc cảm cúm của lãnh đạo cũng cần phải được công khai thì e rằng nhà nước ta hết việc làm.

Việc thông tin đồn thổi trên mạng xã hội, thực chất xuất phát đầu tiên từ con Lê Nguyễn Hương Trà, chuyên viết thuê và đánh đấm trên mạng xã hội, và nghe đâu con này hiện đang ở Đức cùng Bùi Thanh hiếu. Và tất nhiên đối với đám này thì việc có 1 đồn mười có mười đồn trăm là dễ hiểu. Cũng qua đây cơ quan tuyên truyền của nhà nước cũng cần nên xem lại mình. Khi mà thông tin chính thống luôn đi sau thông tin xã hội, thì dư luận thường hay dễ bị dắt mũi bởi những thông tin bịa đặc do những kẻ như Trà dựng lên. Không lẽ nhà nước ta có một bộ máy tuyên truyền mà thua mấy tài khoản trên mạng. Thậm chí cơ quan tuyên truyền cấp tỉnh huyện cũng đi hóng tin thì cần phải xem lại mình. Còn đối với người dân chúng ta, chia sẻ một thông tin chính thống có ích cho đất nước, cũng đã làm tròn bổn phận một công dân với đất nước. Đâu cần làm gì cao siêu.

Nhân chuyện này mình nhớ lại cách đây mấy năm khi Phùng Tướng Quân được cư dân mạng đồn đoán là bị ám sát chết tận bên Pháp. Đùng phát mấy hôm sau cụ về họ quốc hội thế là đám phởn động tò tí te không biết dấu mặt vào đâu. Bây giờ cũng có nhiều đám hả hê ở Hà Nội vui mừng vì ông cụ bệnh, nhưng đám này nó đang kêu gào cho chủ tớ nó mà thôi.

theo VietnamThoibao

hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *