Home >> Văn Hóa - Giải Trí >> Bị chê mất lịch sự khi hét theo nhóm Mây trắng, Thanh Duy bức xúc lên tiếng

Bị chê mất lịch sự khi hét theo nhóm Mây trắng, Thanh Duy bức xúc lên tiếng

Đây không phải lần đầu tiên Thanh Duy bị cư dân mạng chỉ trích khi tham gia chương trình “Ký ức vui vẻ”.

Trong tập 9 Ký ức vui vẻ, 4 cựu thành viên của nhóm nhạc Mây Trắng như Ngọc Châu, Yến Trang, Yến Nhi, Thu Ngọc đã có dịp hội ngộ khiến giám khảo và khách mời bấn loạn.

Trên sân khấu, nhóm Mây Trắng đã thể hiện ca khúc “Ghét anh”. Tuy nhiên, Thanh Duy idol một thành viên khách mời của chương trình liên tục hát theo ca khúc này. Nhiều người cho rằng tiếng Thanh Duy quá to đôi khi lấn át tiếng của các cựu thành viên Mây trắng. Một số cư dân mạng cho rằng nam ca sĩ này mất lịch sự.

Mây Trắng, Thanh Duy idol, sao Việt

Các cựu thành viên nhóm Mây Trắng tham gia chương trình Ký ức vui vẻ.

Trước những lời chỉ trích của cư dân mạng, Thanh Duy lên tiếng: “Thực sự nhiều khi tức không chịu nổi! Dù đã tránh, dù đã cẩn thận thế nào. Giờ các bạn nghĩ xem, khách mời tới tham gia chương trình, họ là những người huyền thoại, mang tới những bài hát huyền thoại.

Các bạn bảo mình mất lịch sự khi hát theo. Vậy như thế nào mới là lịch sự để vừa lòng các bạn? Mình đã lớn, mình tự có chừng mực và suy nghĩ riêng. Xin đừng dạy mình cách cư xử. Trong không khí đó, bài hát đó, khách mời đó, mình không làm gì khác đâu.

Kí Ức Vui Vẻ là nơi vui vẻ, xin đừng lấy sự hẹp hòi, tị hiềm của mình ra để giết chết những gì tự nhiên, trong trẻo của người khác. Mình chưa làm gì hại các bạn, chưa bao giờ xúc phạm các bạn, cũng không đánh giá nhận xét hoặc lấy đi chén cơm hay cuộc đời của bạn.

Nên nếu không thể nói được lời gì tốt đẹp, cũng xin đừng lấy tâm xấu xí của bản thân mình đi gieo rắc khắp nơi như vậy! Đó mới là lịch sự”.

Mây Trắng, Thanh Duy idol, sao Việt

Thanh Duy lên tiếng về việc bị chê mất lịch sử khi hát theo nhóm Mây Trắng.

Ở dưới bình luận, nhiều sao Việt, fans động viên Thanh Duy. Thu Ngọc – 1 cựu thành viên nhóm Mây Trắng an ủi đàn em: “Kệ đi em. Chứ theo chị là khách mời đứng trên phía dưới mà thấy không ai nhảy hát theo mới là buồn đó. Nên đừng để tâm làm gì mà buồn thương lắm”.

Mây Trắng, Thanh Duy idol, sao Việt

Tronie Ngô, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Thu Ngọc an ủi Thanh Duy.

Đây không phải lần đầu tiên Thanh Duy bị chỉ trích khi tham gia “Ký ức vui vẻ”. Thanh Duy từng bị chê làm lố khi hát chen ngang át cả giọng Bảo Thy hay diễn sâu vì bật khóc lúc gặp Đan Trường tại gameshow này.

THEO NGÔI SAO

hosting giá rẻ lăng mộ đá công ty dịch thuật ghế cafe bàn ghế cafe

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *