Home >> Du Lịch >> Bất ngờ xuất hiện CẦU CÁ KOI KHỔNG LỒ đẹp thần sầu phải check in ngay

Bất ngờ xuất hiện CẦU CÁ KOI KHỔNG LỒ đẹp thần sầu phải check in ngay

Ở Đà Nẵng đang hot với câu cây Vàng đẹp như tiên cảnh thì ở Hạ Long thì bất ngờ xuất hiện cây cầu cá Koi đỏ rực khổng lồ y như lạc về xứ sở Phù Tang ở Hạ Long, chắc chắn sẽ hot không kém.

Cây cầu Koi mới tinh này nằm bên trong khu vui chơi trên đỉnh Ba Đèo thuộc tổ hợp Sun World Halong Complex. Cây cầu có màu đỏ nổi bật, uốn lượn trong vườn thượng uyển Nhật Bản của công viên khiến Hạ Long Park trở nổi bật hơn.

Điều đặc biệt mà cây này ở đây khác với những cây cầu đỏ ở hồ cá Koi bình thường chúng ta hay thấy đó là chính kích thước khổng lồ và cách thiết kế vô cùng độc đáo, 2 cây cầu bắt chéo nhau, 1 trên 1 dưới. Cây cầu Koi này thật chất tên thật trong Hạ Long park là cầu Âm Dương, 2 cầu bắt chéo nhau là cầu Âm và cầu Dương, tượng trưng cho sự kết nối hòa hợp âm dương trong văn hóa Nhật Bản bên trong khu vườn thượng uyển kia.

Cầu Dương có chiều dài hơn 50 m và cầu Âm dài 56 m. Cây cầu có nét trang trí y như một cây cầu Koi đặc trưng của xứ sở Hoa anh đào vậy, nên chỉ cần nhìn từ xa thôi bạn tưởng chửng bị lạc trôi đến Nhật luôn đó.

Góc nhìn từ cầu sẽ làm choáng ngợp vì từ cầu bạn có thể thấy toàn cảnh vườn Nhật thanh bình với nét kiến trúc thiền trong từng mái ngói cong, cây đèn đá, hồ cá Koi, mô hình núi Phú Sỹ thu nhỏ… vô cùng thích thú. Còn bên kia cây cầu là bạn sẽ thấy một Hạ Long bên vịnh biển với những tòa nhà trẻ trung, tràn căng sức sống.

Và cây cầu Koi này cũng là một nơi sống ảo lý tưởng cho bạn nữa đó. Ở ngóc ngách, cùng background đẹp mê hồn của khu vườn Nhật Bản hay cảnh Hạ Long lúc hoàng hôn, chắc chắn hình của bạn sẽ vô cùng deep cho xem.

Team sống ảo lập kèo với đồng bọn và lên concept chụp choẹt thả ga tại cây cầu Koi khổng lồ mới này ngay cho hot nè.

Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *